Cành Cọ Vàng được thành lập năm 2009, là công ty chuyên về cung cấp dịch vụ sản xuất cho quảng cáo, chúng tôi thi công, trang trí và cho thuê sân khấu phục vụ các loại hình sự kiện. Nhà xưởng của chúng tôi, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, để có thể đáp ứng sản xuất số lượng lớn các loại booth, mô hình quảng cáo... Chúng tôi là nhà cung cấp và là đối tác quan trọng của các đơn vị truyền thông, các công ty tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam.

Một trong những điểm mạnh nữa của chúng tôi, là thiết kế và thi công trọn gói cho các loại gian hàng triển lãm thương mại, với bất kỳ hình dạng và khuôn khổ. Luôn tìm kiếm một giải pháp thích hợp cho các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cũng kết hợp các vật liệu và hệ thống kết cấu mới nhất.

Dịch vụ thiết kế triển lãm và xây dựng gian hàng triển lãm của  chúng tôi đã giữ chân khách hàng thông qua việc đáp ứng tất cả các nhu cầu triển lãm của họ. Cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi về thiết kế gian hàng triển lãm đảm bảo cho khách hàng một giải pháp kinh doanh minh bạch. Cành Cọ Vàng thông báo cho khách hàng về tình trạng của dự án thiết kế gian hàng triển lãm để có kết quả tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh doanh chúng tôi có tất cả kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để cung cấp dịch vụ cho thành công của bạn. Liên lạc với chúng tôi để thảo luận về dự án tiếp theo của bạn.

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm | Exhibition booth contractor in Vietnam | Thiet ke thi cong gian hang hoi cho trien lam

Call Now Button